Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY LẮP GIA LỘC

Kính chào quí khách !

Công ty cổ phần Thương mại xây lắp Gia Lộc tiền thân là công ty TNHH, được thành lập tháng 12 năm 2005 theo giấy phép kinh doanh số 1002023744 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Từ năm 1996 – 2005, tiền thân là một Công ty lắp máy điện nước thuộc Tổng công ty Sông Đà, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã trưởng thành qua các công trình tầm cỡ Quốc gia trong đó có một số dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Trên nền tảng đó, Công ty CP Thương mại xây lắp Gia Lộc được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu chung phát triển của xã hội. Với chính sách và mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và thời gian thi công nhanh nhất. Bên cạnh việc thi công xây lắp, chúng tôi còn có những công nhân tay nghề cao đủ năng lực và kinh nghiệm để đảm nhiệm công việc duy tu, bảo trì bảo dưỡng các công trình, thiết bị máy móc.

Trên quan điểm xây dựng quan hệ bạn hàng hợp tác lâu dài hướng tới khách hàng bằng năng lực và tính chuyên nghiệp cao, Công ty CP Thương mại  xây lắp Gia Lộc mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và đạt được tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng và uy tín của Công ty, chính vì vậy, tiêu chí của Công ty là làm cho khách hàng của mình hài lòng. Qua thời gian phát triển được 15 năm, công ty đã triển khai thi công được một số dự án lớn, trong đó có cả dự án của các Nhà đầu tư nước ngoài. Công ty CP Thương mại xây lắp Gia Lộc đã và đang phát triển vững chắc, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống cơ, điện trong công nghiệp và dân dụng cũng như dịch vụ cung cấp vật tư thiết bị ngành điện, ngành nước và thiết bị chống sét.

Nhìn rõ chiến lược con người là yếu tố quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm, khuyến khích việc nâng cao trình độ tay nghề cho cán bộ Công nhân viên bằng các khóa học ngắn hạn do các cán bộ của Công ty giảng dạy, kết hợp với các buổi tập huấn thực tế tại hiện trường. Việc tuyển dụng công nhân mới được tiến hành thường xuyên theo yêu cầu của sản xuất và có sự chọn lọc để loại bỏ những công nhân thiếu ý thức tổ chức kỷ luật không tâm huyết với nghề gây ảnh hưởng đến uy tín của Công ty. Hàng năm Công ty cử cán bộ kỹ thuật đi học các lớp về quản lý chất lượng Công trình xây dựng, tư vấn giám sát công trình, tin học và một số chuyên môn nghiệp vụ khác.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là :

 • Cùng tồn tai, cùng phát triển;
 • Đã tốt rồi nay càng tốt hơn;
 • Và luôn luôn làm hài lòng Khách hàng.

Các ngành nghề kinh doanh chủ yếu:

 • Sản xuất, sửa chữa buôn bán và cho thuê vật tư, thiết bị điện nước và vật liệu xây dựng
 • Sản xuất và lắp đặt các loại cửa, tủ gỗ, khung nhôm kính, trần vách thạch cao;
 • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, cơ sở hạ tầng, văn hóa, thể thao, đường dây và trạm biến áp đến 35 kV;
 • San lấp mặt bằng, xử lý nền móng công trình;
 • Lắp đặt điện, nước cho các công trình;
 • Trang trí nội, ngoại thất, hoàn thiện các công trình xây dựng;
 • Duy tu, bảo trì, bảo dưỡng các công trình xây dựng, máy móc;
 • Dịch vụ nâng, cẩu, bốc, xếp, dỡ hàng hóa;
 • Vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách;
 • Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa;
Top nothing nothing