KHAI XUÂN NĂM MỚI 2019 - XUÂN KỶ HỢI

Sáng ngày 12/02/2019 (tức Mùng 8 Tết) năm Kỷ Hợi, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.
Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban Giám Đốc chúc tết, ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc
 gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2019

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

 


                                         Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ CNV công ty chụp ảnh trước trụ sở công ty

                                                 Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ CNV công ty chụp ảnh trước trụ sở công ty

                                      Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ CNV công ty chụp ảnh trước trụ sở công ty
Tại buổi lễ, ông Lê Văn Sơn gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2019 – mừng 13 năm thành lập công ty.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới
Top nothing nothing