KHAI XUÂN NĂM NHÂM DẦN 2022

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, Công ty cổ phần thương mại xây lắp Gia Lộc  xin kính chúc Quý cổ đông, quý Khách hàng,quý Đối tác cùng toàn thể CBCNV sức khoẻ, bình an và thật nhiều thành công.

Hòa trong không khí vui xuân đón tết, sáng ngày 8/2/2022 (tức mùng 8 Tết Nhâm Dần), Công ty cổ phần thương mại xây lắp Gia Lộc đã tổ chức Lễ khai xuân đầu năm mới tại trụ sở Công ty với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan Công ty, buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật.

Ông Lê Văn Sơn (Tổng giám đốc công ty) chúc mừng năm mới Nhâm Dần đến toàn thể CBNV, người lao động trong Công ty

Tại buổi khai xuân Tổng giám đốc Lê Văn Sơn gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty. Ông Lê Văn Sơn cũng chia sẻ thêm, vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19 năm 2021 các chỉ tiêu như doanh thu, lợi nhuận, cổ tức đã đạt so vớit kế hoạch đề ra.

Dù xác định năm 2022 vẫn còn những khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19 nhưng với kết quả đã đạt được của năm 2021, Ban Tổng giám đốc Công ty chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 với mức tăng trưởng từ 10~15% đối với các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, thu vốn. Với kế hoạch này Ban lãnh đạo Công ty thực sự mong muốn tiếp tục nhận được sự đoàn kết, gắn bó, cùng sự nỗ lực phát huy khả năng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng. Cùng những lời chúc tốt đẹp, ly rượu nồng ấm, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo Công ty với hi vọng một năm mới bình an và hạnh phúc.

Nâng ly chúc mừng năm mới

 

 

Top nothing nothing