KHAI XUÂN NĂM TÂN SỬU 2021

CÔNG TY CP TMXL GIA LỘC KHAI XUÂN NĂM TÂN SỬU 2021

 

Ngày 17/02/2021 (tức 6 tết Tân Sửu 2021), hoà cùng không khí phấn khởi khai xuân của các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước, cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Thương Mại Xây Lắp Gia Lộc đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu 2021 sau kỳ nghỉ tết.

Nhân dịp đầu năm mới, Thay mặt cho HĐQT, Ban TGĐ, Ông Lê Văn Sơn- Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV Công ty. Tiếp theo, Ông Lê Văn Sơn đã báo cáo các thành viên trong HĐQT cũng như tới toàn thể CBCVN công ty về việc triển khai thi công tại các công trường, dự án, tình hình nghỉ tết, trực tết của CBCNV Công ty.

 

Ông Lê Văn Sơn- Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty chúc mùng năm mới tới toàn thể CBCNV văn phòng Công ty,

   HĐQT, Ban GĐ đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV. Những cái bắt tay thân mật, những nét mặt hân hoan mang đến không khí vui vẻ, một khí thế phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. 

Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBCNV nâng ly rượu mừng xuân Tân Sửu 2021

 Bước sang năm 2021, một năm có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty CP TMXL Gia Lộc, đây là giai đoạn mà toàn bộ cán bộ CNV phải thay đổi về mọi mặt. Lãnh đạo Công ty cũng nhắc nhở CBCNV luôn luôn phải chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid -19 do hiện nay tình hình dịch Covid -19 đang có diễn biến rất phức tạp trong cộng đồng.

Top nothing nothing