LỄ KHAI XUÂN NĂM MỚI CANH TÝ 2020

Sáng ngày 30/01/2020 (tức ngày mồng 6 Tết) Công ty cổ phần Thương Mại Xây Lắp Gia lộc đã tổ chức lễ khai xuân Canh Tý 2020 trong không khí tưng bừng và ấm áp tại trụ sở Công ty.

Đã thành truyền thống tốt đẹp, buổi gặp mặt đầu năm là dịp để Ban lãnh đạo và CBNV Gia Lộc tề tựu, trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Lê Văn Sơn: Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc chúc toàn thể CBNV trong công ty và gia đình năm mới Hạnh phúc – An khang – Thịnh Vượng.

(Ông Lê Văn Sơn: Chủ tịch HĐQT/TGĐ chúc tết CBNV đầu xuân Canh Tý - 2020)

Trong niềm vui, hân hoan ngày đầu năm, toàn thể thành viên trong công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới và thể hiện sự quyết tâm, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc để thực hiện những mục tiêu Công ty đã đề ra trong năm mới Canh Tý - 2020.


(Mở sâm banh và nâng ly khai Xuân Canh Tý)

Trong không khí mừng xuân năm mới, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ CNV trong công ty đã cùng nhau uống ly rượu vang với mong muốn một năm mới gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mỗi người. Ngay sau màn nâng ly rượu vang kết thúc, ông Lê Văn Sơn - TGĐ đã mừng tuổi đầu năm mới cho tất cả CBCNV và đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ vui vẻ đã diễn ra trong buổi gặp mặt này.


(Ban GĐ cùng CBCNV nâng ly rượu đầu xuân

)​
(Ông Lê Văn Sơn-TGĐ mừng tuổi các CBCNV)

(Ông Lê Văn Sơn -TGĐ mở đầu cho các tiết mục văn nghệ)

Tiếp đó, Ban lãnh đạo công ty đã đến thăm và chúc tết một số công trường như: Công trình chung cư cao tầng 378 Minh Khai, Công trình chung cư 158 Nguyên Sơn.Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Lê Văn Sơn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ và người lao động trên công trường tạo nên không khí phấn khởi, khí thế lao động CBCNV công trường.

 

 

Top nothing nothing