LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY GIA LỘC

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Thương Mại Xây Lắp Gia Lộc

Ngày 29/12/2020, Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc (tiền thân là Công ty TNHH TMXL Gia Lộc) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (29/12/2005 -29/12/2020) tại nhà hàng Thu Hằng, Cầu Diễn, Hà Nội. Được thành lập ngày 29/12/2005 sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc đã dần ổn định và từng bước vươn lên.

 

BAN GIÁM ĐỐC CÙNG THẬP THỂ CBCNV CÔNG TY GIA LỘC

CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

15 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 15 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Được thành lập ngày 29/12/2005, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc đã dần ổn định và từng bước vươn lên. Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp. 15 năm - một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của Gia Lộc trên thị trường xây lắp cơ điện của Việt Nam ngày hôm nay.

 

Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty là nơi các cán bộ nhân viên Công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng Gia Lộc

Lễ kỷ niệm được bắt đầu lúc 17h30' với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các đại biểu, đại diện các đối tác, khách hàng, cổ đông và đông đủ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần TMXL Gia Lộc


ÔNG LÊ VĂN SƠN
(CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC)

Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBCNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của Gia Lộc. Ông Lê Văn Sơn cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các khách hàng, các cổ đông đã có sự hỗ trợ động viên trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty “Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành Tôi xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của cán bộ công nhân viên còn công tác ở Gia Lộc hay đã chuyển đi  - Các bạn đã tạo nên lịch sử của Gia Lộc, thương hiệu của Gia Lộc. Các bạn có thể tự hào về điều đó - Cảm ơn các bạn đang công tác ở Gia Lộc  và gia đình họ - Các bạn đang ngày đêm lao động cống hiến phấn đấu “Xây chữ tín - Dựng niềm tin” trong ngôi nhà Gia Lộc. Chúc các bạn luôn hạnh phúc ! Cảm ơn các nhà đầu tư đã tiếp tục đầu tư và bù tài cho những thu nhập của cán bộ công nhân viên trong những thời điểm khó khăn. Cảm ơn những bậc tiền bối, các cán bộ đi trước tài năng đã dày công đào tạo chuyển giao . Tri ân là “Hoa của đất trời” chúng ta sẽ không phụ lòng họ”.

Kết thúc diễn văn khai mạc, tất cả cùng đồng loạt đứng lên, vỗ tay chúc mừng cho những thành quả mà Công ty đạt được cũng như mong chờ một tương lai tốt đẹp trong tương lai của Gia Lộc.

Sau bài diễn văn là chương trình tổng kết hoạt động văn nghệ được tổ chức trong suốt một tháng trước khi sự kiện diễn ra. 


 

Dưới đây là nguyên văn bài diễn văn của ông Lê Văn Sơn ( CTHĐQT kiêm Tổng GĐ)
 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XÂY LẮP
GIA LỘC
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 29 tháng 12 năm 2020
 
CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP - LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020
 
Kính thưa: CÁC VỊ ĐẠI BIỂU
                   CÁC VỊ KHÁCH QUÝ
 
Năm 2020 qua đi với nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm và cuối cùng chúng ta đã tụ họp đông đủ về đây để dự buổi tổng kết cuối năm của Công ty. Năm 2020 cũng là một năm đánh dấu Cty Gia Lộc tròn 15 tuổi với những bước phát triển vượt bậc cả về qui mô và số giá trị.  Để có được quy mô công ty như ngày hôm nay, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về quá trình hình thành và phát triển của Công ty CP TM xây lắp Gia Lộc, tiền thân là Công ty TNHH TM Xây lắp Gia lộc:
Trưởng thành từ một cán bộ kỹ thuật thuộc công ty Sông đà 11 sau gần 10 năm gắn bó và phấn đấu trưởng thành. Trải qua nhiều vị trí khác nhau từ một người công nhân, đến một cán bộ vật tư sau đó là cán bộ kỹ thuật và là đội trưởng thi công một số dự án lớn của công ty. Trong đó tiêu biểu là TBA 220 kV Tràng bạch – Quảng Ninh; TBA 220 Việt Trì, Phú Thọ; TBA 200 kV Nghi Sơn , Thanh Hóa; Hầm đường bộ qua đèo ngang và cuối cùng là thủy điện bản vẽ. …..
Đến một ngày, việc gì đến sẽ đến ….. có một ý tưởng trong đầu là “ Công ty” ….. . Trong lúc công việc ở công ty cũ không còn thuận lợi và cũng không còn phù hợp với mình nữa thì mình phải chuyển sang một hướng khác nhưng thực sự lúc đó bản thân tôi và gia đình vô cùng khó khăn……..
 Lúc đó đã có một nhóc được hơn 2 tuổi và ở một căn hộ tập thể chỉ vỏn vẹn 24m2 ……
Giữa lúc khó khăn như vậy, phải tìm ra cho mình một hướng đi, nhưng thực sự lúc đó mình có cái gì …..
Xác định một mình thì không thể làm được vừa không đủ năng lực , không có vốn cũng như các mối quan hệ và mục tiêu đặt ra lúc đó là phải hợp tác……
Anh Lộc là người tôi tìm đến đầu tiên ….
Và cái tên Công ty TNHH TM – Xây lắp Gia Lộc được hình thành và phát triển từ đó…..
 
Qua quá trình 15 năm thành lập và phát triển, Công ty đã dần khảng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực xây lắp cơ điện. Kết quả đạt được thể hiện qua các công trình dự án và các con số như sau:
1. Các dự án tiêu biểu Cty đã thi công
* CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP:
 
TT TÊN DỰ ÁN NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊA DANH
1 Nhà máy SANTOMAS số 2 MALAYSIA KCN Thăng Long
2 Nhà máy KINYOSHA VIETNAM NHẬT BẢN KCN Tiên Sơn
3 Nhà máy thép DONG BANG HÀN QUỐC KCN Đại An
4 Nhà máy điện tử MEIKO NHẬT BẢN KCN Thạch Thất
5 Nhà máy X26 – Tổng cục hậu cần BỘ QUỐC PHÒNG KCN Sài Đồng
 
 
 
* CÁC CÔNG TRÌNH BUIDING:
TT TÊN DỰ ÁN NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊA DANH
1 Tòa nhà SUNCITY BUIDING SUN GROUP Số 13 Hai Bà Trưng
2 Hội sở LIENVIETBANK LIENVIET POST BANK Số 135 Xã Đàn
3 Toà nhà SUN BUIDING SUN GROUP Số 2 Trần Hưng Đạo
4 Khu phức hợp MANDARIN GADEN HÒA PHÁT Hoàng Minh Giám
5 Nhà R7 ROYAL CITY VIN GROUP Số 72 Nguyễn Trãi
6 Chung cư HIM LAM – THẠCH BÀN HIM LAM Long Biên - HN
7 Chung cư CT2C – 25 tầng EUROWINDOW Nghĩa đô - HN
8 Tổ hợp TTTM – VP – CC – 39 tầng UDIC – BA ĐÌNH Số 210 Quang Trung
9 Dự án ECOLIF CAPITOL – 36 tầng THỦ ĐÔ Số 58 Tố Hữu
10 Trụ sở EUROWINDOW EUROWINDOW Số 2 Tôn Thất Tùng
11 Tòa nhà BÁCH VIỆT – GARDEN LILAMA Dĩnh Kế - Bắc Giang
12 Dự án GREEN PEARL – 22 tầng PHONG PHÚ – DEAWON – THỦ ĐỨC Số 378 Minh Khai
13 Dự án TTTM, VĂN PHÒNG CHO THUÊ VÀ NHÀ Ở C.TY TNHH BẮC CHƯƠNG DƯƠNG Số 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, TP HN
14 Dự án nhà ga cáp treo Cát Hải – Hải Phòng Tập đoàn Sun Group Cát Hải – Hải Phòng
15 Dự án LA FOTUNA – 21 tầng Cty VẠN CÁT T.P Vĩnh yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 
  1. Sau 15 năm hình thành và phát triển, ……….Công ty đã có trụ sở làm việc mới mới khang trang được trang bị đầy đủ trang thiết bị cũng như điều kiện làm việc.
  2. Cho đến năm 2018 khi ………… Chuyển đổi mô hình từ Cty TNHH sang Cty CP với HĐQT gồm 5 thành viên
  1. Mr Lê Văn Sơn                           : CT HĐQT kiêm TGĐ
  2.  Mr Trương Công Lượng            : TV HĐQT PTGĐ
  3. Mr Mai Đức Nhoạn                     : TV HĐQT PTGĐ
  4. Mr Lê Quang Huệ                      : TV HĐQT
  5. Mrs Bùi Thúy Hạnh                    : TV HĐQT
  1. Năm 2020 trong bối cảnh kinh tế khó khăn, dịch bệnh trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến Công ty ………. Bằng cố gắng nỗ lực của Ban giám đốc cũng như các thành viên trong công ty đặc biệt là Phòng KT – KH – TC đã chủ động làm thầu và Công ty đã trúng một số gói thầu như: ………. Tuy nhiên trong lúc cả nước khó khăn thì Công ty Gia Lộc vẫn có điểm sáng đó là vừa ký kết hợp đồng thi công gói M&E dự án LA FORTUNA – tại thành phố Vĩnh Yên:

Qui mô dự án gồm 2 đơn nguyên 21 tầng nổi, 01 tầng hầm; 406 căn hộ với giá trị trúng thầu là 78 tỷ đồng. Với việc ký được hợp đồng cho dự án, Công ty đã lo đủ việc làm cho CBCNV đến cuối năm 2021 đồng thời Cty của chúng ta có đủ năng lực để ký các dự án chung cư cao tầng với giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Trên cơ sở bước ngoặt chúng ta đã tạo ra, với tư cách là người đứng đầu, tôi luôn luôn mong muốn toàn thể CBCNV trong Công ty hãy cùng chung sức đồng lòng để xây dựng Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh.
Mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn mình được làm việc trong một công ty có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường. Một công ty mà ở đó môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp cao và tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ thoải mái. Như vậy từ những đồng chí công nhân đến các cán bộ, kỹ sư, hãy phát huy tính năng động, sáng tạo và làm việc một cách chuyên nghiệp để tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó chúng ta có quyền tự hào là được làm ở một công ty như vậy. Để có được những điều đó thì tất cả chúng ta trong đó có tôi, các bạn phải nỗ lực không ngừng, phải luôn học hỏi và cùng chung tay xây dựng thương hiệu cho Công ty Gia Lộc.
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty Gia Lộc đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thi công hệ thống M&E cho các dự án của thành phố Hà nội và một số tỉnh phía bắc. Để có được thành công hôm nay đó là có sự đóng góp rất lớn của toàn thể CBCNV trong toàn Công ty đồng thời có sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của Ban Giám đốc, chúng ta đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, kỹ sư có tình thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn tốt với lòng nhiệt thành làm việc để đóng góp vào sự phát triển của Công ty Gia Lộc.
Tôi rất tự hào về đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Công ty vì các bạn đã làm việc và cống hiến cho Công ty đề Công ty Gia Lộc của chúng ta tiếp nối thành công và phát triển.
Năm 2020 đã qua đi, một năm có nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm, có lúc vui, lúc buồn, có lúc áp lực công việc căng thẳng nhưng có lúc thì căng thẳng không phải do áp lực công việc mà là do không kiếm được việc làm cho CBCNV. Tựu chung lại là thuận lợi thì cũng có mà khó khăn thì không phải không có. Thuận lợi thì chúng ta đã nói nhiều ở trên rồi, tuy nhiên bên cạnh thuận lợi chúng ta vẫn còn khó khăn hiện hữu như mấy tháng vừa rồi Công ty Kết thúc Dự án nhà ga cáp treo Cát Hải và chỉ triển khai mấy hạng mục nhỏ của SUN GROUP tại 68 Thụy Khuê và Dự án FERIA Hạ Long. Với sự cố gắng nỗ lực hết mình của cả tập thể CBCNV của công ty, chúng ta đã gặt hái được thành quả bước đầu đó là đã trúng thầu dự án LA FERTUNA – Vĩnh Yên với giá trị 78 tỷ đồng. Đây là nguồn động viên khích lệ toàn thể CBCNV của Công ty chúng ta có động lực để chiến đấu và chiến thắng trong dự án này.
Tổng kết lại năm 2020 thì chúng ta chỉ nói ngắn gọn là một năm vượt qua khó khăn chung của đất nước với đại dịch COVID- 19 còn diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên Công ty của chúng ta vẫn duy trì được sự ổn định về con người và công việc. Để có được sự thành công như ngày hôm nay không thể không nói đến công sức đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty. Nhân dịp Công ty tròn 15 tuổi, Ban lãnh đạo Công ty quyết định tri ân tới toàn thể CBCNV trong công ty và những người đã từng công tác tại công ty một món quà lưu niệm đồng thời thưởng bằng tiền mặt cho CBCNV theo thời gian công tác tại Công ty…..  Ngoài ra, mỗi CBCNV trong công ty có cơ hội nhận được một món quà từ Ban tổ chức thông qua trương trình bốc thăm trúng thưởng.
 
Đó là câu chuyện của năm 2020, bước sang năm 2021 ….
Để xây dựng lên thương hiệu Công ty Gia Lộc – NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN – với slogan “ Xây chữ tín – Dựng niềm tin” thì toàn thể CBCNV chúng ta phải phát huy hơn nữa tinh thần làm việc trách nhiệm và hiệu quả để khắc phục các hạn chế đã nêu. Có như vậy thì chúng ta mới khẳng định được vị trí của chúng ta đang đứng ở đâu và tất cả chúng ta có quyền tự hào về công ty mà mình đang làm việc, cống hiến. Trên tình thần đó, chúng tôi trong ban lãnh đạo của Công ty sẽ đoàn kết một lòng cố gắng hết sức mình, áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào việc điều hành công ty để Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.
Với vai trò là người đứng đầu Công ty, tôi xin thay mặt ban lãnh đạo Công ty xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi để có được mùa xuân như ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn./

Top nothing nothing