TẤT NIÊN NĂM 2018

      Lễ tổng kết năm và Chào xuân mới là sự kiện được công ty tổ chức hàng năm nhằm tri ân những đóng góp của CBNV trong suốt một năm dài, và cũng là dịp để vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực, thành tích nổi bật trong năm qua. Có thể nói, chương trình Tổng kết năm 2018 là một trong những sự kiện lớn, được chờ đón nhất trong năm tại Công ty cổ phần TMXL Gia Lộc.
      Mở đầu chương trình, ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty có bài phát biểu ngắn khai mạc chương trình. Ông Sơn xúc động chia sẻ: "Nhờ sự đồng lòng của toàn thể CBNV đã giúp cho công ty có một năm thành công, tăng trưởng vững mạnh". Bên cạnh đó ông Lê Văn Sơn cũng không quên gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV công ty, và ghi nhận tất cả những đóng góp của các cán bộ công nhân viên. Năm 2018 khép lại với nhiều thắng lợi và tạo tiền đề vững chắc cho một năm 2019 thành công hơn nữa.
 
Sau bài phát biểu khai mạc chương trình, Ban Giám Đốc công ty cùng toàn thể CBCNV đếm ngược, nâng ly chúc mừng năm mới và tặng nhau những lời chúc tốt lành nhân dịp Tết đến Xuân về, hứa sẽ cùng nhau cố gắng để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Kỷ Hợi 2019 - phồn vinh và thịnh vượng.
Ban GĐ công ty khai tiệc
                                                                      BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY KHAI TIỆC
                    
Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các giai điệu quan họ, đem đến bầu không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các tiết mục không chỉ thể hiện sức sáng tạo, sự tài năng của các CBNV công ty mà còn thể hiện văn hóa rất trẻ của Gia Lộc.

                                                            CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ TRONG TIỆC

                                                                                        TẬP THỂ CBCNV GIA LỘC
Để ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm 2018, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao giải và khen thưởng cho các tập thể lao động xuất sắc nhất năm 2018. Các giải thưởng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, là lời động viên kịp thời để các CBNV tiếp tục phấn đấu, cố gắng trong năm tới.
 
                ỔNG LÊ VĂN SƠN - CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GĐ CÔNG TY TRAO KHEN THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC
                                                                                                                          
                                                                    TẬP THỂ CÁN BỘ CNV CÔNG TY GIA LỘC
Top nothing nothing